Các sự kiện chúng tôi phục vụ cho

Quatang Phatdat: Các sự kiện mà chúng ta phục vụ 

Trong cuộc đời của một người, luôn có những dịp quan trọng cần được tổ chức. Bất kể đó là sự kiện gì, chỉ cần nó có ý nghĩa đối với họ, họ sẽ tìm cách ghi nhớ nó trong suốt quãng đời còn lại. 

Ở đây tại Quatang Phatdat, chúng tôi có xu hướng coi mỗi loại sự kiện quan trọng như những sự kiện khác bất kể độ tuổi của một người. Nếu bạn muốn nhân dịp này lên một tầm cao mới, hãy thuê Quatang Phatdat để mang đến những bữa tiệc chất lượng cao cho khách của bạn. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ cho một loạt các sự kiện mà bạn có thể tổ chức như tiệc sinh nhật, lễ rửa tội, lễ kỷ niệm và hơn thế nữa. 

Tuy nhiên, ngay cả loại sự kiện không phổ biến nhất cũng có thể xảy ra với Quatang Phatdat. Khám phá các loại sự kiện mà chúng tôi phục vụ dưới đây:

Tiệc 

sinh nhật Sinh nhật được cho là dịp được tổ chức nhiều nhất trong cuộc đời của mọi người. Cho dù một người ở độ tuổi nào, gia đình và bạn bè đều có xu hướng nhớ ngày sinh nhật của những người thân yêu của họ. 

Tại Quatang Phatdat, chúng tôi rất coi trọng sinh nhật vì chúng tôi tin rằng mỗi người đều xứng đáng được tổ chức và đánh giá cao. Đối với sinh nhật, bạn có thể lựa chọn rất nhiều món quà tặng cho bữa tiệc và chúng có thể bao gồm túi quà cho trẻ em và nến thơm cho người lớn.

Ngày kỷ niệm đám cưới Ngày kỷ niệm 

đám cưới là những cột mốc quan trọng trong cuộc đời của một cặp vợ chồng, vì vậy, việc cung cấp những món quà lưu niệm đáng nhớ cho khách mời là điều quan trọng. Tại Quatang Phatdat, hầu hết các lễ kỷ niệm ngày cưới mà chúng tôi tổ chức đều dành cho các cặp đôi đã tròn 50 năm bên nhau. Nhưng chúng tôi cũng nhận lời hỏi thăm của những cặp đôi mới quen nhau được một thời gian ngắn vì chúng tôi tin rằng mỗi năm hôn nhân của một cặp đôi đều đáng để kỷ niệm.

Tắm em bé 

Mừng sự xuất hiện của em bé khi bạn cùng gia đình và bạn bè tắm vòi sen cho em bé! Quatang Phatdat có rất nhiều ý tưởng lưu niệm về vòi hoa sen cho bé mà bạn có thể chọn. Từ đồ lưu niệm bằng chai lọ cho trẻ em đến giỏ quà mini lấy cảm hứng từ nôi, cửa hàng của chúng tôi có tất cả các lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc. 

Tắm cho cô dâu

Hãy làm cho ngày cuối cùng của bạn với tư cách là một người phụ nữ độc thân sẽ kéo dài hơn khi bạn tiệc tùng thâu đêm với bạn gái. Hãy chắc chắn rằng họ sẽ nhớ ngày đặc biệt này khi bạn dành cho họ những ưu đãi tuyệt vời dành cho bữa tiệc từ Quatang Phatdat. 

Một trong những món quà lưu niệm phổ biến nhất mà khách hàng của chúng tôi đã chọn là lọ mani-pedi chứa sơn móng tay, chất tẩy lớp biểu bì, axeton và bàn chải móng tay. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn có một buổi tiệc cô dâu theo phong cách tiệc tùng vì nó rất thư giãn và cho phép bạn chia sẻ những câu chuyện với bạn bè của mình.

Tiệc đính hôn

Hãy nhớ ngày đặc biệt này trong cuộc đời bạn khi bạn dành những ưu đãi cho tiệc đính hôn cho khách của mình. Đối với những món quà lưu niệm trong tiệc đính hôn, chúng ta có xu hướng vui tươi hơn vì đây là lúc hai gia đình đôi bên cùng nhau tổ chức lễ đoàn viên. Trong thời gian này, rất nhiều khách hàng của chúng tôi chọn những chai sâm panh mini để thưởng thức đồ uống giải khát khi đang trên đường từ bữa tiệc về nhà.

Hãy ghi nhớ một ngày đặc biệt với Quatang Phatdat 

Ngoài những dịp nêu trên, Quatang Phatdat còn phục vụ cho các sự kiện khác. Nếu bạn muốn ghi nhớ mọi sự kiện đặc biệt trong cuộc đời, hãy chọn Quatang Phatdat để được ưu đãi những bữa tiệc chất lượng cao.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.