Quatang Phatdat: Khái niệm cơ bản về thế giới doanh nghiệp

Chuẩn bị cho điều tốt nhất và điều tồi tệ nhất bằng cách biết tất cả về thế giới doanh nghiệp. Tìm hiểu thêm tại đây tại Quatang Phatdat. Thế giới doanh nghiệp chứa đầy những bí mật và lối tắt có thể giúp bạn tỉnh táo và làm cho bạn trở nên giàu có.

Đừng lãng phí một phút nào nữa để sống một cuộc đời đau khổ. Tìm hiểu sự thật về cách để có một cuộc sống tuyệt vời và một sự nghiệp tuyệt vời. Nếu bạn thực sự có mong muốn thành công, thì bạn cần biết điều gì đang thực sự diễn ra trong thế giới doanh nghiệp. Bạn thấy đấy, có rất nhiều người muốn tin rằng tất cả những điều tồi tệ là sự thật về thế giới doanh nghiệp … nhưng … điều đó đơn giản là không đúng. Có rất nhiều giám đốc điều hành ngoài kia không trung thực, lười biếng và chỉ đơn giản là ngu ngốc. Tuy nhiên, hầu hết các giám đốc điều hành (ngay cả những người ngu ngốc) không phải là xấu xa. Họ chỉ là sai lầm. Khi nói đến thành công, họ không biết điều gì tốt hơn. Đó là nơi bạn bước vào. Bạn thấy đấy, có rất nhiều bí mật và con đường tắt mà những người “thông thường” thậm chí không có cơ hội khám phá. Ví dụ, hầu hết mọi cuốn sách kinh doanh mà tôi từng đọc đều nói rằng bạn phải luôn làm những gì mà đối thủ của bạn đang làm. Điều này có thể đúng trong chính trị, nhưng chắc chắn KHÔNG đúng trong kinh doanh. Sự cạnh tranh của bạn có thể là ngu ngốc, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải như vậy. Nếu bạn thực sự hiểu bản chất của cạnh tranh, bạn sẽ thấy rằng hầu hết thời gian …

Thứ hai là thế giới doanh nghiệp rất tàn bạo. Nó có nghĩa là. Và, nó có thể khiến bạn trở nên rất giàu có … hoặc … nó có thể nghiền nát bạn như một lon bia. Đó là lý do tại sao tôi sẽ dạy bạn cách tồn tại … và thậm chí … thịnh vượng trong thế giới kinh doanh tồi tệ này.

Trước tiên, bạn cần biết bạn đang chống lại điều gì. Vì vậy, tôi đã chuẩn bị một thứ đặc biệt cho bạn mà tôi gọi là “8 điều tồi tệ nhất khi trở thành một doanh nhân.” Điều này sẽ cho bạn một cái nhìn thoáng qua về mặt tối của kinh doanh … mà chỉ có thể được soi sáng bằng kinh nghiệm. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy bắt đầu:

8 Điều Tệ Nhất Khi Trở Thành Doanh Nhân

1. Khách hàng của bạn không tôn trọng bạn. Họ sẽ luôn nghĩ về bạn như một người đàn ông khởi nghiệp … thay vì … huyền thoại mà bạn xứng đáng trở thành. Bạn thấy đấy, hầu hết mọi người trong thế giới doanh nghiệp đều có thể bỏ qua những thứ ít hơn sự hoàn hảo. Nhưng một doanh nhân được kỳ vọng sẽ tạo ra kết quả. Nếu không, thì anh ta có thể bị “rớt hạng” xuống đáy đống. Được giải phóng có nghĩa là bị sa thải. Trong thế giới doanh nghiệp, nếu bạn làm những gì bạn được bảo, bạn sẽ được làm việc. Nhưng một doanh nhân … à … một doanh nhân thường không có ai để đổ lỗi ngoài chính mình nếu công việc kinh doanh của anh ta thất bại.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.