FAQ

Wedding favors

Quatang Phatdat: Câu hỏi thường gặp và đánh giá của khách hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng có thể cung cấp cho bạn tất cả các loại ưu đãi tiệc tùng mà bạn có thể nghĩ đến, thì Quatang Phatdat chính là nơi cho bạn! Cửa hàng của chúng tôi cung cấp những món quà lưu niệm chất lượng cao sẽ làm cho mọi dịp trở nên trọn vẹn. Bất kể loại dịp và chủ đề của nó, Quatang Phatdat có thể xử lý các yêu cầu và mức độ cá nhân hóa của bạn. 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ từ cửa hàng của chúng tôi, thì tốt nhất là bạn nên tìm hiểu về các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi thông qua trải nghiệm của khách hàng. Với điều này, bạn sẽ biết được khách hàng nghĩ gì về chúng tôi và liệu Quatang Phatdat có đáng tin cậy hay không. 

Nhận xét  

Hãy xem một số trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi để biết bạn sẽ mong đợi điều gì khi quyết định mua sắm với chúng tôi:

‘Quatang Phatdat chắc chắn là cửa hàng lưu niệm tốt nhất mà bạn có thể ghé thăm. Họ có tất cả các lựa chọn ưu tiên cho bữa tiệc mà bạn có thể nghĩ đến, đó là lý do tại sao bạn dễ dàng xác định được những gì bạn nên nhận. Tôi nhanh chóng tìm thấy loại quà lưu niệm mà mình thích chỉ với một lần cuộn qua trang web của họ, điều này khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều ‘. – Charles, 29 tuổi

. Tôi đã bị chấn thương trong lần mua hàng cuối cùng từ một cửa hàng khác vì chất lượng của những bữa tiệc không đạt tiêu chuẩn của tôi. Thật là một điều tốt khi bạn tôi đề xuất Quatang Phatdat vì nó đã trở thành một trong những giao dịch mua tốt nhất mà tôi đã thực hiện. Kể từ đó, tôi luôn làm việc với các nhân viên ở Quatang Phatdat để cung cấp cho tôi những ‘nhu cầu’ ủng hộ đảng viên của tôi. – Daniel, 31

‘Quatang Phatdat gợi ý những kiểu đãi tiệc tuyệt vời nhất mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Họ có những thiết kế và ý tưởng ban đầu sẽ làm cho mỗi dịp trở nên độc đáo. Khi tôi mua dịch vụ của họ, tôi không gặp khó khăn khi giao dịch và lên kế hoạch chọn loại quà lưu niệm nào vì nhân viên có con mắt nhìn tốt đối với những bữa tiệc tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng cung cấp các món ăn dành cho bữa tiệc chất lượng cao, thì Quatang Phatdat là cửa hàng bạn nên đến ‘. – Martin, 32

Câu hỏi thường gặp  

Cảm thấy như bạn cần biết thêm về các dịch vụ của chúng tôi? Đừng lo lắng nữa vì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn danh sách các câu hỏi thường gặp từ những khách hàng quan tâm. Khám phá những gì cửa hàng của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn khi bạn đọc Câu hỏi thường gặp dưới đây:

Chúng tôi có thể chọn thiết kế riêng cho quà lưu niệm không?

Quatang Phatdat cho phép khách hàng đề xuất thiết kế của riêng họ để làm cho quà lưu niệm trở nên cá nhân hóa và độc quyền hơn. Đảm bảo mang theo mẫu của những thứ bạn muốn đổi cho quà lưu niệm, chẳng hạn như vải của giỏ quà và loại giấy cho thiệp cảm ơn. 

Tôi có thể hủy đơn đặt hàng của mình không?

Quatang Phatdat không chấp nhận việc hủy đơn hàng sau khi đã đặt. Điều này nhằm tránh lãng phí thời gian của đội ngũ nhân viên của chúng tôi, những người làm việc chăm chỉ để tạo ra những bữa tiệc chất lượng cao. 

Tôi có thể nhận đơn đặt hàng đến tận nhà không?

Quatang Phatdat cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi các đơn hàng của bạn nếu bạn không có mặt để tự nhận đơn hàng. Trong trường hợp này, các mặt hàng có thể được giao cho bạn trong một đến hai ngày tùy thuộc vào vị trí của bạn.