Giới thiệu

Công ty quà tặng Phát Đạt là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói về quà tặng bao gồm từ việc tư vấn, thiết kế, sản xuất và in ấn logo thương hiệu. Cùng với đó là việc kiểm tra, đóng gói, xuất xưởng và giao hàng đến tận tay doanh nghiệp. 

Với mong muốn thúc đẩy doanh thu và gia tăng lợi nhuận kinh doanh cho các doanh nghiệp. Phát Đạt đã không ngừng đổi mới, tìm tòi và tiếp thu những xu hướng quà tặng mới nhất của thế giới, áp dụng một cách linh hoạt vào thị trường Việt Nam. Nhằm tạo ra các sản phẩm quà tặng đẹp, ấn tượng đồng thời có tính tiện ích cao giúp thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm.

Trong thời đại công nghệ cập nhật hàng ngày, hàng giờ như hiện nay thì các sản phẩm về công nghệ luôn là món quà Hot nhất với các doanh nghiệp. Rất nhiều món quà thú vị như USB, Pin sạc, Adapter, Loa bluetooth… 

Sản phẩm đồ uống tại Phát Đạt đa dạng với những thiết kế đặc trưng riêng cho mỗi doanh nghiệp.

Một trong những thế mạnh của Phát Đạt là dòng sản phẩm Eco thân thiện môi trường: Sổ note, bút tái chế, túi vải… trong số đó có dòng sản phẩm gia dụng làm từ lúa mạch rất được các doanh nghiệp yêu thích và đặt hàng.

Với hơn 10.000 mẫu sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo khác: sổ, bút, đồng hồ, hộp bút, chặn giấy, quạt nhựa quảng cáo, móc khóa… đang có mặt tại kho của Phát Đạt…

 Quà tặng đi kèm/quà tặng on-pack dành cho trẻ em với mức chi phí đa dạng phù hợp với nhiều nhãn hàng – là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, công ty tiêu dùng đồ trẻ em.

Tại sao nên chọn Quà tặng Phát Đạt làm đối tác tin cậy:

Chúng tôi luôn tự hào sở hữu đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm trong công việc. Đó chính là tài sản quý giá nhất, là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của công ty.

4 yếu tố chính giúp Quà tặng Phát Đạt là đơn vị sản xuất quà tặng số 1 trên thị trường:

1. Giá rẻ nhất thị trường: Quà tặng Phát Đạt luôn biết cách tối ưu các chi phí sản xuất, các chi phí cố định, lưu lại khuôn cho các lần sản xuất kế tiếp để chi phí luôn ở mức tối thiểu. Quà tặng Phát Đạt cam kết bán với giá tốt nhất cho chất lượng sản phẩm quà tặng mà bạn mong muốn. Sản phẩm có chứng từ, tem nhãn để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

2. Uy tín: Giao hàng đúng thời hạn, đúng maquette (thiết kế) đã thống nhất ban đầu, in ấn đúng màu sắc, cam kết đảm bảo chất lượng.

3. Kinh nghiệm: Xử lý các yêu cầu đa dạng, dự trù được những phát sinh xảy ra trong quá trình thực hiện đơn hàng. Lên kế hoạch cùng bạn ngay từ khâu ý tưởng, tư vấn sản phẩm phù hợp và cách triển khai đảm bảo hiệu quả marketing – branding. 

4. Luôn luôn sáng tạo: Dẫn đầu xu hướng quà tặng doanh nghiệp hiện đại, liên tục cập nhật các mẫu sản phẩm mới nhất giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn độc đáo.